PREGNANCY STAGES

Mga mommies survey lang ano pinaka mahirap na stage ng pagbubuntis nyo and paano mo nasabi ito yung mahirap na stage para sayo ? A. First Trimester B. Second Trimester C. Third Trimester

245 Replies

A. coz ang daming pagdadaanan, 1st trimester palagi lang nakahiga at antukin & feeling pagod kahit wla naman ginagawa. Parang masakitin ang feeling, pero nung 2nd trimester ko na, ok na ulit, back to normal na yung feeling. Palagi na kong nagkikilos, pero minsan biglang nagpapaheavy si baby kaya kailangan magrest muna.