PREGNANCY STAGES

Mga mommies survey lang ano pinaka mahirap na stage ng pagbubuntis nyo and paano mo nasabi ito yung mahirap na stage para sayo ? A. First Trimester B. Second Trimester C. Third Trimester

245 Replies

seguro first kasisubrang selan ko, llao na pagdating sa food pag di nbaigay or nabili hinihingi ko iiyak talaga ako, tapos kapag pinagsasabihan ako iyakin ako subra di nmaan ako nahirapan sa pang amoy at panlasa moodswings lang talaga. at subrang hirap matulog eh 4am na gising pa ako😣😣