PREGNANCY STAGES

Mga mommies survey lang ano pinaka mahirap na stage ng pagbubuntis nyo and paano mo nasabi ito yung mahirap na stage para sayo ? A. First Trimester B. Second Trimester C. Third Trimester

245 Replies

Iba iba po sa akin halos lahat Sa 1st ung paglilihi, suka, walang gana kumain, tulog ng tulog, hinang hina and hilo Sa 2nd naman po naging sakitin ako upper respiratory infection tas umatake gallbladder pain ko Sa 3rd naman grabe hirap na kumilos and now parang hingal and hirap kumain madami kc laki na ng tyan