12 Weeks and 6Days

Hello mga Mommies. Totoo ba na first trimester ang pinaka critical stage ng pagbubuntis? And once na nalagpasan mo na to hindi na ganon ka critical ang pagbubuntis mo? #pregnancy

1 Reply

Depende po mommy. Nung ika-2nd trimester ko, tsaka naging maselan pagbubuntis ko. May iniinom akong pampakapit nun pero nag preterm labor pa din ako nung ika-32 weeks ko. Iba-iba kasi tayo mag buntis... 😅

4y ago

Yes mommy, 37 weeks and 2 days pero na-NICU. 19 hours kasi ako nag labor and naubos lang panubigan ko na hindi man lang nag progress ung pag dilate ko. Though sabi ng neonatal pedia, sabit lang daw 37 weeks. Mas mainam ang 38-40...