PREGNANCY STAGES

Mga mommies survey lang ano pinaka mahirap na stage ng pagbubuntis nyo and paano mo nasabi ito yung mahirap na stage para sayo ? A. First Trimester B. Second Trimester C. Third Trimester

245 Replies

3rd trimester sakin...lahat na anjan sakit ng katawan,takot manganak, hndi makatulog. 1st trim ko ok eh kase wala ako morning sickness. 2nd trim ko blooming ako haha Pero ang pinaka pinaka pinaka nahirapan ako ay nung nanganak...cs kase mejo tagal ko naka recover.......pero ang pinaka pinaka masarap ay yung mahawakan at mahalikan mo na baby mo