SINO ANG AMA?? KELAN NABUO SI BABY??

LMP ko June 23, 2021 DUE DATE ko base sa LMP ay March 30, 2022 EDD ko naman sa ULTRASOUND ay March 25, 2022 Active po kami hanggang July 8, ng boyfriend ko Nagkaron naman ako ng contact sa ex ko July 11, at 1 time lang.

43 Replies

kahit nmn sino pa tatay nian teh, dpt sa jowa mo nlng.. kasi mag jowa nga kau eh.. 😂 pero feeling ko sa jowa mo nmn yan. ang hirap nmn ksing sabhin sa jowa mo na, hello jowa buntis ako pero hndi sayo to. juskooooooooo.. so ipalagay at ipanatag mo nlng ang loob mo na sa jowa mo yan. d kita binabash ha.. pero praktikalan lng.. kc for sure, malaman man yan ng ex mo, hndi nia agad matatanggap. or worst, d nia tanggapin kc nga my bf ka.

naalala ko tuloy Ex ng Bf ko, ganyan din ang ginawa sa kanila, pero sabi nya di daw yung bf ko ang tatay nun kundi yung isang lalaki, at yun na din ang kinasama nya at nakapangalan dun sa bata.. after 1 yr dumating na ko sa buhay ng bf ko at ito 3months preggy na ko, saka nagpaparamdam yung babae sa bf ko at parang gusto nya daw ipa DNA yung bata dahil baka sya daw yung talagang tatay 🙄 so ayun ginulo nya ang pamilya namin..

Una sa lahat, may bf ka sis bakit ka nakipag do sa ex? Ngayon magtataka ka at tanong sino ang ama. Problema mo pa tuloy ngayon sino ang pananagutin mo sa anak mo. Magbilang ka nalang kung fertile ka that day na nag sex ka sa mga partners mo kung regular naman ang period mo. Peeo kung both fertile ka ng july8 at 11, mahirap ma identify yan. Magpa DNA ka nalang paglabas ng baby mo. Good luck!

regular ba mens mo? tuwing kailan? need mo malaman if kailan ka fertile kasi dun nabuo si baby.. ako may record kasi kung kelan kami nagsex ng hubby ko.. March 18, 2022 due date ko.. june 11, 2021 lmp ko.. but sa record ko ng nangyari samin maybe june 30 and july 3 siya nabuo. kasi yung july 10 na nangyari samin dapat safe ako kasi magmens na ko nun kaso hindi naman ako nagkaroon.

Gonna be hard cause sobrang magkalapit. You may consider having Prenatal Paternity Test (though we know that it's expensive). All the best on your pregnancy journey, avoid stressing- out, and enjoy every moment of it while it last (cause ofcourse 9 months is such a short period of time carrying that cute lil' bumpy). Hugs and kisses. 🥰❤

Hello momsh, there is a big possibility that the father is your Boyfriend, since you are fertile in 9-14 days prior to your menstruation period. In other hand, it is also possible that your Ex-BF could be the father because your fertile days can be moved due to the reason of stress.

Bakit samin ka nag tatanong ? ginawa mo ba yan kasama kami ? char Grabe ka . after 3 days nyo mag chukchak ng jowa mo nagpakamot ka naman sa ex mo 🙄 nakakaloka . Mag pa DNA ka nlng . or worst ipaako mo nalang sa jowa mo at forever ang konsensya mo gagambalain ka . char

2y ago

HAHA agreeee! jusme ung itchyness ninate ghorl. awiiiiiit!

hala mamsh naaawa ako kay bf mo 😥 best sana na gawin is aminin mo sa bf mo ang nangyari kaso ayun nga preggy ka baka may mangyari pa na makasama sa baby, wait mo na lang lumabas tapos dna; mamsh hopefully maging lesson na 'to sayo. 😥 ingat po ❤️

Malaking problema po yan Walang sekreto ang di ma bubunyag, pano kapa rerespetohon kong mismong sa sarili mo wala kng respeto at dignidad pano kong malaman ng dalawang lalaki kalokohan mo, Wala ka sanang problema nag hanap kapa at malaki pa talagang problema.

naka dependi parin aa cycle mo po .. kung active napo eggcell mo sa july 8 may posibilidad po na bf nyu po ang tatay pero mahirap parin sitwasyon mo sis . dapat dika nalng nag pagalaw sa ex bf ml or dka nalng nagpagalaw sa bf mo kung mahal mopa c ex..