SINO ANG AMA?? KELAN NABUO SI BABY??

LMP ko June 23, 2021 DUE DATE ko base sa LMP ay March 30, 2022 EDD ko naman sa ULTRASOUND ay March 25, 2022 Active po kami hanggang July 8, ng boyfriend ko Nagkaron naman ako ng contact sa ex ko July 11, at 1 time lang.

43 Replies

naka dependi parin aa cycle mo po .. kung active napo eggcell mo sa july 8 may posibilidad po na bf nyu po ang tatay pero mahirap parin sitwasyon mo sis . dapat dika nalng nag pagalaw sa ex bf ml or dka nalng nagpagalaw sa bf mo kung mahal mopa c ex..