CURIOUS

Lmp: oct. 2, 2019 Sexual intercourse dates: oct. 11, 13, 18, 22, 25 Edd by lmp: july 8, 2020 Edd by trans v: july 16, 2020 Edd by pelvic utz: july 17, 2020 Irregular menstruation Kelan kaya nabuo si baby?? Thankyou sa sasagot ?

10 Replies

Hmm mommy bat mo pa pinoproblema yan? Ang importante iisang lalaki lg lahat gumamit sayo sa lahat ng dates na yan. At ang importante ok ngayon pagbubuntis mo. 👍

try mo po compute oct 2 plus 10 days = oct 12. by oct 12 start ka na ng ovulation good for 7-10 days. meaning oct 12 to 19 or 22 ka maaaring nag conceive.

2y ago

anu po ung nagconcieve

Usually ilang days umaabot cycle mo? Try mo ito o baka makatulong. Search mo lang sa google 😊

2y ago

parehas tayo momshie

Bka 18. Hula q lng.

Up

Ff

Up

Ff