SINO ANG AMA?? KELAN NABUO SI BABY??

LMP ko June 23, 2021 DUE DATE ko base sa LMP ay March 30, 2022 EDD ko naman sa ULTRASOUND ay March 25, 2022 Active po kami hanggang July 8, ng boyfriend ko Nagkaron naman ako ng contact sa ex ko July 11, at 1 time lang.

43 Replies

Una sa lahat, may bf ka sis bakit ka nakipag do sa ex? Ngayon magtataka ka at tanong sino ang ama. Problema mo pa tuloy ngayon sino ang pananagutin mo sa anak mo. Magbilang ka nalang kung fertile ka that day na nag sex ka sa mga partners mo kung regular naman ang period mo. Peeo kung both fertile ka ng july8 at 11, mahirap ma identify yan. Magpa DNA ka nalang paglabas ng baby mo. Good luck!