DUEDATE KO PO MARCH 11, 2022 sabi ng OB ibigsabihin JULY 11,2021 po nabuo si baby?

2 Replies

You will know your due date sa lmp mo. ako may record kasi kung kelan kami nagsex ng hubby ko.. March 18, 2022 due date ko.. june 11 lmp po.. but sa record ko ng nangyari samin maybe june 30 and july 3 siya nabuo. kasi yung july 10 na nangyari samin dapat safe ako kasi magmens na ko nun kaso hindi naman ako nagkaroon.

Basta start ng bilang nila ng weeks ay nung start ng last mens mo. Iba naman ung kung kelan nabuo si baby, which is nung ovulation day mo