SINO ANG AMA?? KELAN NABUO SI BABY??

LMP ko June 23, 2021 DUE DATE ko base sa LMP ay March 30, 2022 EDD ko naman sa ULTRASOUND ay March 25, 2022 Active po kami hanggang July 8, ng boyfriend ko Nagkaron naman ako ng contact sa ex ko July 11, at 1 time lang.

43 Replies

Bakit samin ka nag tatanong ? ginawa mo ba yan kasama kami ? char Grabe ka . after 3 days nyo mag chukchak ng jowa mo nagpakamot ka naman sa ex mo 🙄 nakakaloka . Mag pa DNA ka nlng . or worst ipaako mo nalang sa jowa mo at forever ang konsensya mo gagambalain ka . char

2y ago

HAHA agreeee! jusme ung itchyness ninate ghorl. awiiiiiit!