SINO ANG AMA?? KELAN NABUO SI BABY??

LMP ko June 23, 2021 DUE DATE ko base sa LMP ay March 30, 2022 EDD ko naman sa ULTRASOUND ay March 25, 2022 Active po kami hanggang July 8, ng boyfriend ko Nagkaron naman ako ng contact sa ex ko July 11, at 1 time lang.

43 Replies

jusko te ikaw nagpagalaw sa dalawa tas kami tatanungin mo sino ama. ano kinalaman namin jan? wala naman kami nung ginawa nyo yan tsk.

2y ago

agree! jusme c ate ghorl hnd nakuntento s jowa nya eh active nmn pla cla s pag anes tapos ngayon dto p mgtatanong sinong ama ng anak nya ano kala nya dto digital DNA. awiiiit! 🤦🏻‍♀️

alam mo po yun sa sarili mo kung sno ang tatay.. imposible namang hndi mo alam kung sno nag putok sa loob 🤦‍♀️ HEHE. unless pareho sila ang hirap isipin .. bt nmn ksi my bf na nakipag sex pa sa ex 🤣

active naman pala kayo ng boyfriend mo, bakit nakipag anes ka pa sa ex mo. DNA lang sagot para malaman mo. or hintayin mo lumabas si baby tignan mo sino kamukha. kaw naman kasi girl 😒

hay sis nako malaking problema yan. bakit ka nagpagalaw sa ex mo. dapat dun ka sa current bf mo. or mag ask ka sa ob mo. ikwento mo ang nangyare para mabilang nya

tutal di mo alam sino ama ng anak mo edi yang jowa mo nalang ipaako.. kung sinong mas may pera dun mo nalang ipaako .. lubos lubosin mo pagiging impokrita...

Talande neto. Gusto dalawang klase ng sperm ang pumasok sakanya. Ngayon problema mo yan. Goodluck! Wag ka sana ma karma sa ginawa mo sa bf mo.

same situation sa friend ko pero maspinili nya yung my pera at ngayon nagsasama na sila at nung nagkaanak ulit magkaiba mukha ng mga anak nya.

di rin namin alam te hahaha 3 days lang pagitan mahirap tlaga yan malaman magpa dna ka na po or wait mo na lang po sino kamukha ng baby haha

Mahirap e identify kasi 3 days lang pagitan. Pwedeng fertile days mo yan. Dpnde nalang kaninong sperm nagtagumpay sa ovulation day mo. Naku

magsearch po kayo sa yt . sa calendar method mo rin po malaman yan kung fertile ka nung ginalaw ka ng ex at bf mo