SINO ANG AMA?? KELAN NABUO SI BABY??

LMP ko June 23, 2021 DUE DATE ko base sa LMP ay March 30, 2022 EDD ko naman sa ULTRASOUND ay March 25, 2022 Active po kami hanggang July 8, ng boyfriend ko Nagkaron naman ako ng contact sa ex ko July 11, at 1 time lang.

43 Replies

naalala ko tuloy Ex ng Bf ko, ganyan din ang ginawa sa kanila, pero sabi nya di daw yung bf ko ang tatay nun kundi yung isang lalaki, at yun na din ang kinasama nya at nakapangalan dun sa bata.. after 1 yr dumating na ko sa buhay ng bf ko at ito 3months preggy na ko, saka nagpaparamdam yung babae sa bf ko at parang gusto nya daw ipa DNA yung bata dahil baka sya daw yung talagang tatay 🙄 so ayun ginulo nya ang pamilya namin..