SINO ANG AMA?? KELAN NABUO SI BABY??

LMP ko June 23, 2021 DUE DATE ko base sa LMP ay March 30, 2022 EDD ko naman sa ULTRASOUND ay March 25, 2022 Active po kami hanggang July 8, ng boyfriend ko Nagkaron naman ako ng contact sa ex ko July 11, at 1 time lang.

43 Replies

regular ba mens mo? tuwing kailan? need mo malaman if kailan ka fertile kasi dun nabuo si baby.. ako may record kasi kung kelan kami nagsex ng hubby ko.. March 18, 2022 due date ko.. june 11, 2021 lmp ko.. but sa record ko ng nangyari samin maybe june 30 and july 3 siya nabuo. kasi yung july 10 na nangyari samin dapat safe ako kasi magmens na ko nun kaso hindi naman ako nagkaroon.