SINO ANG AMA?? KELAN NABUO SI BABY??

LMP ko June 23, 2021 DUE DATE ko base sa LMP ay March 30, 2022 EDD ko naman sa ULTRASOUND ay March 25, 2022 Active po kami hanggang July 8, ng boyfriend ko Nagkaron naman ako ng contact sa ex ko July 11, at 1 time lang.

43 Replies

hala mamsh naaawa ako kay bf mo 😥 best sana na gawin is aminin mo sa bf mo ang nangyari kaso ayun nga preggy ka baka may mangyari pa na makasama sa baby, wait mo na lang lumabas tapos dna; mamsh hopefully maging lesson na 'to sayo. 😥 ingat po ❤️