SINO ANG AMA?? KELAN NABUO SI BABY??

LMP ko June 23, 2021 DUE DATE ko base sa LMP ay March 30, 2022 EDD ko naman sa ULTRASOUND ay March 25, 2022 Active po kami hanggang July 8, ng boyfriend ko Nagkaron naman ako ng contact sa ex ko July 11, at 1 time lang.

43 Replies

kahit nmn sino pa tatay nian teh, dpt sa jowa mo nlng.. kasi mag jowa nga kau eh.. 😂 pero feeling ko sa jowa mo nmn yan. ang hirap nmn ksing sabhin sa jowa mo na, hello jowa buntis ako pero hndi sayo to. juskooooooooo.. so ipalagay at ipanatag mo nlng ang loob mo na sa jowa mo yan. d kita binabash ha.. pero praktikalan lng.. kc for sure, malaman man yan ng ex mo, hndi nia agad matatanggap. or worst, d nia tanggapin kc nga my bf ka.