Friendship sa ex?

Kung ikaw ang tatanungin, papayagan mo bang makipag-friends pa rin ang asawa mo sa ex niya? Agree o disagree?

Friendship sa ex?
239 Replies

Lol I am the ex na may pamilya na 😆 And nagmeet at naging friends din ang ex ko and partner ko. I'm good friends with my ex's gf. We don't hang out as much as we did since nagkababy kami, but we still keep in touch kapag may balita (like us having our 2nd baby amd excited sila mag-ninong/ninang). Nagffood swap pa kami ngayong quarantine from our family to their household na mga kaibigan ko rin. Never ko kasing itinago 'yan sa partner ko at alam nyang we're good friends before and after dating. Wala rin naman syang ikinaseselos kasi alam nyang committed kami sa isa't isa.

yung 1st ex ko is best friend ng asawa ko ngayon which is pang 3rd ko na naka relasyon(asawa ko). d nman nya ako pinagbawalan mkipagftiend or what ako nlang ang umiiwas pra d sya magselos. . isa pa nung nangligaw yung asawa ko sa'kin nagpaalam pla din sya sa best friend nya na liligawan ako. .nalaman ko lang nung naging kmi na.😊 pro yung 2nd ex ko pinablock nya sa'kin and pinagawa nya ako ng bagong account sa fb😅 Pro ako never ko syang pinagbawalan kahit na hanggang ngayon kasal n kmi yung ex nya may bakas pa rin sa fb nya andon pa rin lahat ng memories nila😂😂.

Lol i remember yung ex ng husband ko, before kasi nagkausap sila ng asawa ko, then si qaqa nadadala sa mga message nung asawa ko, she text pa nun ba"If pwede daw ba sila maging friends pa din ng hubby ko" Nasaktan ako that time lalo pasikrektong usap nila yun and sigeng sumbong sakin yung ex na hubby ko, natatawa ako na naiinis na itatanong paba sakin "kung pwede ba silang magkaibigan ganun" eh nagpapakplastic si ate gurl at mukang may intesyon, kaya dont me siz hahahahaha

I am friends with my ex fiancé and ex boyfriends, they respect me and respect my relationship with my husband. I also allowed my husband to be friends with his ex girlfriend though its obvious na may balak pa si Ate Girl sakanya considering the fact the she always try to send him messages sa fb then unsending, calling in the middle of the night. Haha. Trust is the key. We both trust each other and very open how we communicate with our exes kaya its not a big deal.

No. kaso ang hirap ng sitwasyon ko. Nakilala ko yung asawa ko sa work and then may ex sya dun na sobra nyang minahal 😥 Nagkikita kaming tatlo araw araw. Close naman kasi ni Ex nya kasi magkadepartment kami. Kaso diko maiwasan maging paranoid. Any suggestion moms pano maiwasan magselos. Ps. May baby girl na kami currently 4mos. (Nabuntis ako 3mos palang kaming magjowa)

3y ago

For me mas better pong kausapin mo yung ex nya at husband mo para mapanatag ka🙂 Sabihin mo yung gusto mong sabihin o kaya tanungin mo sila

For me, okay lang naman maging friends sila ng ex niya. He's okay din na friends ako sa exes ko. But there's this one ex of his na he knows na off limits na talaga. Yung nakachuchu niya while gf/bf pa kami. Matagal na yun, and he repented. We are now married and is blessed with an almost 6month old baby girl and I'm also almost 3 months pregnant.

I don't make it a habit to make a business on who my husband befriends, even his exes, and they are part of his past which honestly I think has helped become the man he is today, if he is friends with them what's the harm? It says friendship, not a romantic relationship, if you don't trust your partner then why are you still together?

For me NO po, may trust issues na din kasi ako because of my past relationship. Pero di ibig sabihin na wala akong trust sa partner ko, di lang talaga pwedeng ex kaibigan kasi may past padin yan and for me it matters lalo na kung naging seryoso talaga yung namagitan sa kanila dati. Basta NO talaga, di pati trusted pag-EX. 😂

saken i dont mind an ex is an ex.. wag na magbgay ng kulay pero kung ung ex nya d mpgkakatwalaan e di dun kn magreact.. kung mahal ka tlga nya d magloloko yan kht yan p ung great love nya bago ka.. chill ka lang nakakawala ng poise kya ung magseselos ka,e wla naman na.. remember you are uniquely beautiful 🥱🙄💅

for me NO! lalo na yung mga MALALANDING EX na alam mo nmang anytime pwde patulan ang bf/LIP/husband mo. don't get me wrong.. alam kong ang dapat mas sisihin sa infidelity at cheating eh yung lalake pero kasi may mga babaeng game at payag khit p alam na my ka relasyon/kinakasama/asawa/gf na ang ex nia.