Friendship sa ex?

Kung ikaw ang tatanungin, papayagan mo bang makipag-friends pa rin ang asawa mo sa ex niya? Agree o disagree?

Friendship sa ex?
239 Replies

For me, okay lang naman maging friends sila ng ex niya. He's okay din na friends ako sa exes ko. But there's this one ex of his na he knows na off limits na talaga. Yung nakachuchu niya while gf/bf pa kami. Matagal na yun, and he repented. We are now married and is blessed with an almost 6month old baby girl and I'm also almost 3 months pregnant.