Ex

Big deal po ba pag 'Mama' pa rin ang tawag ng ex ng partner mo sa mama niya? AND so with the partner pag mama rin tawag niya sa mama ng ex.

32 Replies

para sakin depende po,kung ang ex na sinasabi mo po ay ex gf ay sobrang big deal nun sakin pero kung ex wife yun na tumatawag pdin ng mama sa parent ng partner ko bka nman no malice yun at way lng nila ng paggalang dahil naging magulang din nman nila yun lalo na kung naging close sila at maayos naman sila naghiwalay

Depende e🙂 si partner mo na dapat mag decide nyan dapat alam nya ung boundary nya lalo na ung feelings mo bilang partner nya ngaun. Pwede naman mag pakita ng pag galang sa ibang paraan kung sakaling mag decide si partner mo na wag na tawagin na mama ung mother ng X nya.

dipende po, may case po kc mas close si ex sa mama ng partner mo and di nakakamove on si ex. and sana din si partner mo eh hnd nmn sana manhid sa mararamdaman mo syempre ikaw na yung present dapat baguhin na nya kung ano nakasanayan nya gawin before nung sila pa ng ex nya

Yes po, pero kasi dapat alam ng partner mo irespeto ka. Di na dapat nya yun gingawa kasi andyan kana, and same sa ex nya.. Di po pwede na nasanay na kasi sila kailangan nila mag adjust ganernn talaga haha.... Lahat pwede magbago di excuse yun.haha

hindi naman big deal yon, respeto na rin yon, bahagi sila ng nakaraan, may kapitbhay kami mama at papa pa din tawag nya sa ex inlaws niya, wala nmn problema yon, jusko maliit na bagay.

For my opinion nde po, ksi respeto nlang nya s ex in laws nya, what if nmn sa mami ko rin mangyare yun twgan nya prin mami so I think ok lng po kung malisya at nde big deal po.

Siguro sobrang tagal na nila.. Siguro pag ako big deal yun., pero pag ako yung tumawag sa mama ng x ko or vice versa HINdi, I know to myself naman na wala ako feelings sa x ko

YES! ex niya, may anak sila. Nakadalawang lalaki na si babae, aba Mama at Papa pa rin tawag. Walang karesperespeto sa katawan. Hindi nahiya kahit konti.

for me hindi naman...di lng cguro maka move on c ex kaya feel na feel pa dn nya ang pagtawag ng "mama"..bahala xa jan bsta ikaw ang present 😊

Hahahhaa ewan, siguro kung asawa ko mama padin tawag sa mama ng ex nya edi don na sya. selosa kasi ako momsh kaya depende sayo yan.