Friendship sa ex?

Kung ikaw ang tatanungin, papayagan mo bang makipag-friends pa rin ang asawa mo sa ex niya? Agree o disagree?

Friendship sa ex?
239 Replies

For me NO po, may trust issues na din kasi ako because of my past relationship. Pero di ibig sabihin na wala akong trust sa partner ko, di lang talaga pwedeng ex kaibigan kasi may past padin yan and for me it matters lalo na kung naging seryoso talaga yung namagitan sa kanila dati. Basta NO talaga, di pati trusted pag-EX. 😂