Friendship sa ex?

Kung ikaw ang tatanungin, papayagan mo bang makipag-friends pa rin ang asawa mo sa ex niya? Agree o disagree?

Friendship sa ex?
239 Replies

Depende siguro sa situation and Maturity Level ng both sides. Friendship kami ng ex ko at ng misis niya plus ninang din ako ng first baby nila. As what I have observed and experienced hindi ka makaka feel ni katiting na insecurities pag nasa tamang lalaki ka at yung lalaki is bigay ni God sayo.

It depends po siguro. Alam naman po natin na once we enter having a family we have to be matured persons and that includes prioritizing your family. Now, kung ang purpose ng pakikipagkaibigan kay ex is solely for friendship bakit hindi? But if it means the other way around, better not.

No. Iba kasi ang kaibigan sa kilala na lng. Ang kaibigan kasi, yan yung nakakakwentuhan mo or takbuhan mo pag may problema ganern, than dun sa KILALA na lang. Kilala mo siya pero hindi mo siya kaibigan. Kaya for me, no to Kaibiganin ang EX kapag may family na.

Big No.. for what? pa db hello happy life happy wife haha well wala. ex ang asawa ko kung nag ka gf sya malamang D seryoso sa Text lang bagets days nya unh Jeje days kung tawagin 🤣ako lang nka meet nya personally at naka date 💕.

para sa akin Hindi na .kasin kapag ex na ang pinag uusapan dapat Walang na kaung ungnayan .dahil pangit nman tingnan .kasing maaaring pag mulan pa ng selos ng mga asawa kapag nakipag kaibingang kapag sa ex mo .

hehe Kung before ako dumating friends na sila. ayos lng, wag lng close😅, in my experience friend ko din nmn mga ex ko, pero Yung bigla n lng gusto Niya friends sila.. nope ayoko. haha bka may hidden agenda na Yun.

No for me.. Malandi kase yung ex ng asawa ko and muntik ko ng hiwalayan asawa ko nung nhuli ko n ngssend ng nude pix yung ex nya.. So pag ex na, no need to communicate pa, lalo na kung my maitim n balak yung ex.

no . hindi sila pwedeng maging magkaibigan . pag sinabi mong kaibigan kase ibig sabihin natatakbuhan mo nasasabihan mo ng mga rants mo sa buhay . magkakilala na lang sila pero di sila pwede maging magkaibigan .

DISAGREE!!!!! Sukdulan ang galit ko dun sa higad na yun HAHAHA . . may boyfriend na din nmn sya pinagsiksikan nya padin sarili nya sa taong niloko nmn nya kaya nawala sa kanya . . tanga tanga

sakin is depende po sa situation, like me kailangan friend or kasundo ko pa din ung ex ko kasi "stepbrother" ko sya, so hindi pwedeng hindi kami maging friends kasi iisa ung pamilya namin