Friendship sa ex?

Kung ikaw ang tatanungin, papayagan mo bang makipag-friends pa rin ang asawa mo sa ex niya? Agree o disagree?

Friendship sa ex?
239 Replies

yung 1st ex ko is best friend ng asawa ko ngayon which is pang 3rd ko na naka relasyon(asawa ko). d nman nya ako pinagbawalan mkipagftiend or what ako nlang ang umiiwas pra d sya magselos. . isa pa nung nangligaw yung asawa ko sa'kin nagpaalam pla din sya sa best friend nya na liligawan ako. .nalaman ko lang nung naging kmi na.😊 pro yung 2nd ex ko pinablock nya sa'kin and pinagawa nya ako ng bagong account sa fb😅 Pro ako never ko syang pinagbawalan kahit na hanggang ngayon kasal n kmi yung ex nya may bakas pa rin sa fb nya andon pa rin lahat ng memories nila😂😂.