Friendship sa ex?

Kung ikaw ang tatanungin, papayagan mo bang makipag-friends pa rin ang asawa mo sa ex niya? Agree o disagree?

Friendship sa ex?
239 Replies

for me NO! lalo na yung mga MALALANDING EX na alam mo nmang anytime pwde patulan ang bf/LIP/husband mo. don't get me wrong.. alam kong ang dapat mas sisihin sa infidelity at cheating eh yung lalake pero kasi may mga babaeng game at payag khit p alam na my ka relasyon/kinakasama/asawa/gf na ang ex nia.