Friendship sa ex?

Kung ikaw ang tatanungin, papayagan mo bang makipag-friends pa rin ang asawa mo sa ex niya? Agree o disagree?

Friendship sa ex?
239 Replies

Lol i remember yung ex ng husband ko, before kasi nagkausap sila ng asawa ko, then si qaqa nadadala sa mga message nung asawa ko, she text pa nun ba"If pwede daw ba sila maging friends pa din ng hubby ko" Nasaktan ako that time lalo pasikrektong usap nila yun and sigeng sumbong sakin yung ex na hubby ko, natatawa ako na naiinis na itatanong paba sakin "kung pwede ba silang magkaibigan ganun" eh nagpapakplastic si ate gurl at mukang may intesyon, kaya dont me siz hahahahaha