Friendship sa ex?

Kung ikaw ang tatanungin, papayagan mo bang makipag-friends pa rin ang asawa mo sa ex niya? Agree o disagree?

Friendship sa ex?
239 Replies

Lol I am the ex na may pamilya na 😆 And nagmeet at naging friends din ang ex ko and partner ko. I'm good friends with my ex's gf. We don't hang out as much as we did since nagkababy kami, but we still keep in touch kapag may balita (like us having our 2nd baby amd excited sila mag-ninong/ninang). Nagffood swap pa kami ngayong quarantine from our family to their household na mga kaibigan ko rin. Never ko kasing itinago 'yan sa partner ko at alam nyang we're good friends before and after dating. Wala rin naman syang ikinaseselos kasi alam nyang committed kami sa isa't isa.