Ex ni hubby

ang sakit pala pag alam mo ung pasword ng fb ng asawa mo tapos makikita mong nagkakachat pa sila ng ex nya...Its really hurts for me...iiyak ko nalang kahit sobrang sakit...???

62 Replies

Lately ko lang nalaman na may new fb acct asawa ko, gamit ang isang sim nya, na open ko yun at nakita ko na ini-stalk nya ex gf nya. Although wala nman sila conversation dun (or else nabura na nya), nung una deadma lang q pro hndi ko kaya hndi xa tanungin yun nga lang wrong timing pareho kami pagod kaya nag taas xa ng boses, hndi na q umimik pero sinabi ko sa kanya na hindi ko xa kakausapin ng maayos,'till now hindi ko xa kinakausap unless kung about sa anak nmin or sa bahay. Pero yung maglalambing ako sa kanya no way, pra maramdaman nya na nsaktan ako sa ginawa nya,ayun panay sorry at lambing xa ngaun. Point ko wala akong ginagawang masama sana ganun din xa ski 😢

ako naman ako ang may communication sa ex wife ni hubby kmi ang friend sa fb tapos one time nagkausap sila sa voicecall sa messenger ko naluka ako sa ex sabi nya sa hubby ko add daw sya sa fb para dun sila usap,tapos sabi pa nya mahal na mahal daw nya si hubby mula nuon hanggang ngayon nak ng tokwa nakailang asawa na sya ilang beses na nagpakasal sa ibat ibang lahi bukod pa mga naging jowa nya na ndi pinakasalan inabandona na nya mga anak nya smin ako na na nag alaga mula grade 3 ngayon my mga asawa na at mga sundalo na opisyal pa..hindi sya nagparamdam ng maraming taon kahit naghihirap kmi ginapang namin mga anak nila tapos lately magdrama sya nang ganun ang kapal lang mga sis haha!

Ifeelyou po . 😢 ganito dn po nangyare skij pero that time hndi pa ako preggy lastyear NOVEMBER nahuli ko po sila nabasa ko sa phone ng hubby ko na nag memeet sila at nagbbgay ng pera si hubby ko sa ex nya sobrang deppressed po ako sa nangyare pero sa sobrang pagmamahal ko po sa kanya pinatawad ko sya at nangako sya na hindi na uulitin hanggang sa DEC 2018 na comfirm ko po na preggy ako 😊 at sa awa ng diyos tinupad nya naman po yung pangako nya na hndi na uulitin at naging maayos na po kme hanggang ngayon 27weeks pregnant na po ako at napaka responsable nya ngayon lalo na't magkaka baby na kme 😊🤰

5y ago

ganyan dn po skin sis 😞 pero magpakatatag ka po para kay baby mas mainam po siguro kung makakapag-usap kau ni mister mo para po maayos nyo po . samahan ndn po ng dasal

Aww😢 same po tau momsh ganyan den asawa ko dati kaya lage kami nag aaway...ung ex nya po ung gumagawa ng paraan para makatawagan nya aswa ko gumawa sya ng 3acc.nong babae..gang sa nagsawa naden ako sa asawa ko pinaramdam ko na parang balewala na sya sakin pero mahal na mahal ko nmn sya...pero habang tumagal po na ganun ang ginawa ko nagbago po sya gusto lage kasama ako kahit saan may time pa na sakin na pinapahawak cp nya para siguro pag may nagchat man mabasa kona agad... 😂😂

5y ago

Sana magbago rin asawa ko nasa taiwan sya ,nmbabae sya ,ngaun ngsawa narin ako s paulit ulit nya gingawa, kaya tinitiis ko muna sya ngaun , sana magbgo rin asawa ko😇😞

Mag usap kau sis, nangyre dn s akin yan 2yrs ago, nagalit ako s knya hanggang s nabato ko ung phone nia s knya, pero nung time n un, nakita ko ung sincerity nia nung nagsorry cia, sinabi nia hindi n cia makikipag usap, pinadelete ko s fb nia ung ex nia, and bago kme magkaayos tlga niyaya ko cia pumunta church kay st.therese, sabi ko s knya dun cia humingi ng sorry, then after nun, bumalik lahat s ayos, and mas naging open kme s lahat😊

actually po.yan reason kya ngaway kmi kgabr ng hubby ko..iyak lng ako ng iyak..iniisip ko bwal mastress..pero d ko tlga mpigilan ang umiyak..😭😭feeling ko npaksensitive ko..pero d k tlga mpigilan ang d umiyak pag pumpasok sa isip ko..worst pa...mgkapitbahay lang sla nung ex nya..ang hirap magadjust..lalo pa at alm ko past nla at kung gno nya kmahal ung ex nya,nwala lang sa knya kse niloko sya..

Kausapin mo mr mo mommy. Tanong mo kung ano business meron sila at kelangan magusap pa. Ask mo din siya kung gusto ba niya na magkabusiness din kayo ng ex mo, ano mararamdaman niya. Kung kulang sa kakwetuhan problem, magkwentuhan kamo kayo magdamag. Ikaw kamo dapat ang best friend at partner for life. Ikaw din dapat labasan ng kung anong issues niya, kahit issue niya pa sayo yan.

It happened to me as well. Pero nung na huli ko, d ko inaway. Tinanong ko lng reason bkt ganun ginagawa nya, then clarify things lang if gusto nya talaga ng maayos na pamilya kalimutan na lahat sa past and move forward palagi. After that hindi na sya nakipag communicate sa ex. Kalma lang palagi momsh, d madadaan sa pag threat at pag away ng asawa mga ganyan bagay 👍

Ako e coconfront ko talaga si hubby if ever ganyan na nag uusap parin sila ni ex nya, tas after that lalayas ako or sya palalayasin ko. I know it sounds mababaw pero para saken pag ex na ex na talaga. di na dapat makipag communicate lalo na kung buntis yung wife or may anak na. Dapat mag focus na sa baby at sa wife, di yung ini entertain pa yung ex.

4y ago

Yea also me momsh

aq kpag nkita q nag add friend ex n Mr. dretso block q agd kht ung mga frnd Nia na kpg nalmn q ex Nia block q agd kht bihira mg open c Mr. Ng FB Nia. aq lng lgi nag oopen ng FB Nia pero meron aqng frnd sa fb q n ex ni Mr. un ung lgi Nia kinukuwento sakin dti na nkka hurt💔 sakin pero ngaun hndi na hndi nadn nman nag kkuwento c mr. fucos cia sza work.