Mga momshie

Tama ba na mgreply ka sa ex mo kahit may asawa kana? Kahit kinamusta ka lang yan. Lalo na kung asawa mong lalake ngreply dun sa ex yan.

2 Replies

Pwede nmn po, pero prang awkward, if same kayong my asawa na siguro OK lng nmn, or ask your partner if OK lang mag reply, you know... :) sakin kasi nakapag reply na ko kay ex kasi d kami mag kasama p nun ni hubby pero sinabi ko sa Kanya, tapos d n na ulit, preg ako nun sa 1st baby ko and mejo foul p nga ang sinabi ng ex ko pero ay handle it with a nice way, sabi nya kasi nung nagka mustahan n kami na bakit d sya ang naka buntis sakin, sagot ko... Assuming ka nmn noh, after nun nag Congrats lang sya.. :)

4y ago

OK nmn po pla, let go na po, :)

For me po.... No po.....