Pumipintig na Tummy :(

hello first time here ^_^ sino po dito nakakaranas ng every pumipintig si baby sa tummy? 8 months preggy na po ako ngayon pero 6 or 7months palang nararamdaman ko na yung pintig na yon, dati hindi araw araw pero ngayon araw araw na talaga eh. nakalimutan ko itanong nung nagpacheck up ako nung nakaraan ? pero i did a research naman sa google. baka meron ditong katulad ko? Please share naman po ng experience nyo ^_^

17 Replies

aq 29 wks npo super likot npo nya..ramdam na ramdam ko po lagi xa nagalaw at nagbubukol bukol p s tummy q. mnsn nsiksik pa s gilid pabewang ko kya alon alon tyan ko. mga 30 mins.to 1 hr tpos pag mdaling arw po mga ptak ng 2 am mas active pdn xa s kalikutan..ok lng po b un.?

5y ago

ah ok po..thank u kc kakaba po feeling ko f ano ngyyri sknya kc mga nkaraan po on and off ang bleeding ko. last n nagbleed aq 25 wks xa. bka kako may d nnmn tama. kc s 1st ko n baby d nmn po gan2. lht kabaliktrn ng now..thanks po ulit s info.

Ganyan din ako mamsh. 26 weeks preggy, araw-araw din ako nakakaramdam ng pintig sa tyan ko, hindi lang isang beses minsan nauulit-ulit pa sa isang araw. Di ko lang alam kung ano yon pero may nabasa ako rito na nagpost sinok daw ni baby yon.

5y ago

Yun nga din po nabasa ko sinok daw. Super worry tlaga ako nun dati hahaha xD

Same here sis khit 22weeks preggy plang ako everyday naglilikot pumipitik si baby sa tummy ko. Natawa nga ako nung nagpa ultrasound ako nung saturday sabi nung dra "ang likot po nya no mommy". Nako po sobra ang sagot ko hahaha

Sinok po ni baby yun. Dati rin po naba-bother ako dun kasi baka kung ano na nangyayari kay baby sa tiyan ko. Pero yun nga po normal ang hiccups. Kaya ngayong lumabas na sya sa tummy ko, madalas pa rin syang sinisinok.

5y ago

Yun nga din naisip ko baka enlarged heart sya pero nung ultrasound ko kasi ok naman sya lahat, or whatever kasi nga parang large heartbeat yung pintig nya, hindi tlaga pag galaw kasi sa isang side lang eh at hindi lang isang beses isang araw, mga 2 to 3x a day pero mga 3 to 4 mins lang naman.

5months here 4months palang si baby sa tummy naramdaman ko na yung pintig niya , ngayon mas lumakas po .. 2nd baby ko na po ito 😍😍

Hi sakin po madalas limilikot at paramg nasipa 25weeks po akong buntis panay po sipa ng sipa kada kakain lalakad nakahiga po

Hi mamsh..aq from 5mos-up to now is daily sya nagalaw and halos every umaga tanghali, hapon at gabi. Ganun sya kalikot..

20 weeks preggy here. Nararamdaman ko din yung pintig nya. Maganda daw heartbeat ni baby ko sabi ng ob ko ☺️

Update: 11:00pm as in now pumipintig sya ulit :( mga 3x a day sya maging ganito.. nakaka worry tlaga minsan :"(

Wow. Im 5mos pregnant today💓❤ pintig plang po sakin hehe. Naeexcite nako sa more moves ni baby ❤💓

5y ago

Hehe ❤ nakka excite nga po. Goodluck po ❤