sakit ng ulo errrday

Hi mommies,may same experience ba sakin dto na araw araw masakit ang ulo as in kalahati lang ng ulo ung pumipintig pintig pa?

2 Replies

hi mommy ask ko lng yung sakit sa ulo mu nwla din ba yung pumipintig pintig

3y ago

yes po,advil lang.

ako po nung 9 months na. nag high blood po kasi ako nun

3y ago

side effect siguro yan anesthesia ako kc after ko ma c.s dun pa lng hospital masakit na para bininiyak pag nakatayo umabut ng 1 week ngaun merun padin paunti unti pati mata ko lumala astigmatsm ko my vertigo pa nga e.