pintig sa puson

hello mga momsh im 8 months preggy ask ko lang po anu kaya yung pumipintig palagi sa bandang puson halos araw araw ganun ,sana po may makasagot ng tanung ko #FTM

18 Replies

same here.. ahhahaha nasinok sya ganun sya pag hapon minsan madaling araw.. nagsasayaw pa pang madaling araw ayaw kang patulugin ok lang yun drink k lang water...

ako Po always minsn sa umga minsn sa gbi mejo mtgl din Po cya bgo tumigil sbi nila ng matured dw Po Ang organ n bby😊going 9 months npo ako nxtweek

Sinok yan. I don’t think you’ll feel your baby’s heartbeat Kahit nasa tyan natin sila. Normal naman ang hiccups

ganyan din naramdaman ko lagi pumipintig..8months pregnant din po ako..sabi nla heartbeat ng baby ang pumipintig

Hiccups or sinisinok si baby ibig sabihin nagmamature na lungs nya 😊 nothing to worried about that momsh

ganon din po sakin lalo na po pag nka higa aq may pumipitik din po sa tiyan ko 8weeks pregnant

sinok yan. ganyan din si baby ko. 35 weeks and 4 days now.😍

hiccups at cephalic daw pag sa bandang puson mo nararamdaman😊

10mo ago

hiccup pla Yun🤭gnun din po ako 21weeks pregg. madalas Un pag pintig s Puson

Normal lang po ba kung walang maramdaman na pintig sa puson?

2y ago

normal lang po bang ny pumipitik pitk sa my puson ko.. nasa 10 weeks and 6 dayspalang po ako

hiccups need mo po uminom 3-4 litters ng water everyday

3y ago

Huwag naman po daw over sa tubig kasi di din maganda pwede daw mag tubig ang lungs mo. At least 2 litters po to 3 litters. I think 4 it too much.

Related Articles