Pumipintig na Tummy :(

hello first time here ^_^ sino po dito nakakaranas ng every pumipintig si baby sa tummy? 8 months preggy na po ako ngayon pero 6 or 7months palang nararamdaman ko na yung pintig na yon, dati hindi araw araw pero ngayon araw araw na talaga eh. nakalimutan ko itanong nung nagpacheck up ako nung nakaraan ? pero i did a research naman sa google. baka meron ditong katulad ko? Please share naman po ng experience nyo ^_^

17 Replies

Same here sis khit 22weeks preggy plang ako everyday naglilikot pumipitik si baby sa tummy ko. Natawa nga ako nung nagpa ultrasound ako nung saturday sabi nung dra "ang likot po nya no mommy". Nako po sobra ang sagot ko hahaha