Pumipintig na Tummy :(

hello first time here ^_^ sino po dito nakakaranas ng every pumipintig si baby sa tummy? 8 months preggy na po ako ngayon pero 6 or 7months palang nararamdaman ko na yung pintig na yon, dati hindi araw araw pero ngayon araw araw na talaga eh. nakalimutan ko itanong nung nagpacheck up ako nung nakaraan ? pero i did a research naman sa google. baka meron ditong katulad ko? Please share naman po ng experience nyo ^_^

17 Replies

Sinok po ni baby yun. Dati rin po naba-bother ako dun kasi baka kung ano na nangyayari kay baby sa tiyan ko. Pero yun nga po normal ang hiccups. Kaya ngayong lumabas na sya sa tummy ko, madalas pa rin syang sinisinok.

5y ago

Yun nga din naisip ko baka enlarged heart sya pero nung ultrasound ko kasi ok naman sya lahat, or whatever kasi nga parang large heartbeat yung pintig nya, hindi tlaga pag galaw kasi sa isang side lang eh at hindi lang isang beses isang araw, mga 2 to 3x a day pero mga 3 to 4 mins lang naman.