Pumipintig na Tummy :(

hello first time here ^_^ sino po dito nakakaranas ng every pumipintig si baby sa tummy? 8 months preggy na po ako ngayon pero 6 or 7months palang nararamdaman ko na yung pintig na yon, dati hindi araw araw pero ngayon araw araw na talaga eh. nakalimutan ko itanong nung nagpacheck up ako nung nakaraan ? pero i did a research naman sa google. baka meron ditong katulad ko? Please share naman po ng experience nyo ^_^

17 Replies

aq 29 wks npo super likot npo nya..ramdam na ramdam ko po lagi xa nagalaw at nagbubukol bukol p s tummy q. mnsn nsiksik pa s gilid pabewang ko kya alon alon tyan ko. mga 30 mins.to 1 hr tpos pag mdaling arw po mga ptak ng 2 am mas active pdn xa s kalikutan..ok lng po b un.?

5y ago

ah ok po..thank u kc kakaba po feeling ko f ano ngyyri sknya kc mga nkaraan po on and off ang bleeding ko. last n nagbleed aq 25 wks xa. bka kako may d nnmn tama. kc s 1st ko n baby d nmn po gan2. lht kabaliktrn ng now..thanks po ulit s info.