Pumipintig na Tummy :(

hello first time here ^_^ sino po dito nakakaranas ng every pumipintig si baby sa tummy? 8 months preggy na po ako ngayon pero 6 or 7months palang nararamdaman ko na yung pintig na yon, dati hindi araw araw pero ngayon araw araw na talaga eh. nakalimutan ko itanong nung nagpacheck up ako nung nakaraan ? pero i did a research naman sa google. baka meron ditong katulad ko? Please share naman po ng experience nyo ^_^

17 Replies

Ganyan din ako mamsh. 26 weeks preggy, araw-araw din ako nakakaramdam ng pintig sa tyan ko, hindi lang isang beses minsan nauulit-ulit pa sa isang araw. Di ko lang alam kung ano yon pero may nabasa ako rito na nagpost sinok daw ni baby yon.

5y ago

Yun nga din po nabasa ko sinok daw. Super worry tlaga ako nun dati hahaha xD