Pumipintig na Tummy :(

hello first time here ^_^ sino po dito nakakaranas ng every pumipintig si baby sa tummy? 8 months preggy na po ako ngayon pero 6 or 7months palang nararamdaman ko na yung pintig na yon, dati hindi araw araw pero ngayon araw araw na talaga eh. nakalimutan ko itanong nung nagpacheck up ako nung nakaraan ? pero i did a research naman sa google. baka meron ditong katulad ko? Please share naman po ng experience nyo ^_^

17 Replies

uo normal lang yan.. Firstime ko din ganyan din sakin..33weeks pregnant na din aq ei😁

Hiccups daw po yun. Ako madalas ko maramdaman hiccups ni baby. Kadalasan 2-4 times syang ganon haha

5y ago

Normal lang daw yun hehe

Sinok daw ni baby un momsh kasi nagppraktis na syang huminga at nakakalunok ng amniotic fluid

Pag pumipintig po si baby ang alam ko naaghhiccups xa sa loob. Ung rythmic na pintig

sinok yan mommy ako nung half ng 6th month ko dun sia ng start gumanyan haha cute

3months plang po si baby , nafefeel KO n ung pintig nia

healthy po c baby nyan