Heartbeat

mga mumsh i’m 26weeks na ngayon and lately nararamdaman ko may pumipintig sa tummy ko, and i think heartbeat ni baby yon nahahawakan ko din yung pintig nya so naisip ko baka heartbeat ni baby yon, altho malikot din naman sya alive sya and healthy lately lang talaga naging parang visible na yung pintig nya, heartbeat nya po kaya yung nararamdaman at nahahawakan ko sa labas ng tummy ko? thankyou po sa sasagot

1 Reply

Baka sinok ni baby

4y ago

yun din po naiisip ko eh baka sinok ni baby kase sunod sunod sya hahaha