24 weeks 1st time mom

24 weeks and 4 days na kong preggy pero d ko nararamdaman nag lilikot sya sa tummy ko . May pumipintig bandang puson ko na minsan parang hinahalukay sya pero d sya araw araw . 1st tym mom here . Ano po dapat ko gawin thanks po..

2 Replies

cold water po makaka trigger kay baby gumalaw. but kung 24 weeks pa si baby baka gusto nya lang mag sleepsleep. at staka depende po yan if anterior or posterior si baby pag posterior mas mafefeel mo movement ni baby.

Pag kulang po sa water, hndi masyadong nakakagalaw si baby. Kaya make sure po na nakaka 3-5L kayo ng tubig Try nyo din po kumain ng sweets, eat moderately po.