Worry Lang Ako. :(

Hi mga mommies. Ilang months or weeks ba bago maramdaman si Baby na naglilikot? Nag woworry ako. :( May time naman na nararamdaman ko sya sa gabi or madaling araw. Pero ngayon hindi pa e. Tsaka may pumipintig ba sa tummy nyo? Si Baby ba yun? I'm 17 weeks pregnant. Salamat po.

2 Replies

natural lang po ba na hindi pa maramdaman si baby 17 weeks pregnant

24-25 weeks po siya nararamdaman maglikot talaga :>

5y ago

Ganun po ba? Salamat! Di ko kasi maiwasang mag worry. First baby ko pa naman po.