No Yolk Sac and Embryo seen yet at 5weeks and 5days

Hello Everyone! Was diagnosed with pcos 9years ago and have gone work up pregnancy to conceive and now 6 weeks and 6 days pregnant. However, my last transv stated that no yolk sac and embryo seen yet but with corpus leteum and my hcg result was low. Currently, I am experiencing spotting and cramps. Anyone of you have experienced the same but now is successful with pregnancy?

No Yolk Sac and Embryo seen yet at 5weeks and 5days
16 Replies

ako po nagpatrans v din last jan. 25 tas tinanong po nila kelan ako huli nag mens sabi ko po dec 21 tas ang sabi po 5 weeks preggy po nung pinagtrans v ako kaso po wala pa po nakita pero yung lining ko po kumakapal na, kaso po ngayon nag woworry ako kase pag nagpupunas po ako ng pepe ko may dugo po pero di po sya red na red yung medyo malabo na red po ganun, tas pinagtake din po ako pampakapit tas after 2 weeks daw po pa trans v ulit ako, so bali po ngayon 7 weeks and 2 days nako pasagot naman po kase nag woworry ako 🥺. thankyou po

I had the same experience except that I had no PCOS. 6 weeks nagpa ultrasound ako at wala rin nakita kaya advice ng ob ko na magpa transV sa iba. Takot ako sa transV kaya pinagpaliban ko muna. Napilitan akong magpa transV nun biglang nag spotting ako at 8 weeks. Binigyan ako ng pampakapit maselan din pagbubuntis ko. Dont worry mommy everything will be fine. I gave birth to a healthy baby girl on October 2020. God bless po!

Me too I was diagnosed with pcos 10yrs old n panganay ko but then thank God I am blessed that I am pregnant..7weeks aq ng advise ng ob to have transvaginal ultrasound pero wla din p nkita..too early p po kc, after 2weeks nagtry ako ulit then nkita na may heartbeat na c baby but then meron din nkita subchorionic hemorrage..now monitoring kmi ni doc,taking medicine and on bed rest..14weeks pregnant po..

same tayo nyan magpa ultrasound ka ulit pag 8 weeks na ang tiyan mo. May Pcos din ako before ganyan daw talaga ang may pcos late ang development ng baby sa tiyan. but usually its normal lang naman 6weeks yolk sac palang nakita sakin then may bleeding , binigyan agad ako ng pampakapit then after 8 weeks may embryo na lumabas at normal ang heartbeat.

3y ago

same tayo momsh. may pcos din ako at di ko alam na preggy ako until naramdaman ko na nabigat boobs ko. nagka spotting din ako before at niresetahan ng pampakapit dahil maselan ako magbuntis. now, mag 7mos na si baby sa tummy ko. 🥰

Ako around 5weeks and 3 days meron yolk sac pero wala pa talaga heartbeat. Mas mababa pa nga hCg levels ko nasa 414.19 lang. Pinabalik aq after 2 or 3 weeks. Ayun pagbalik ko may HB na si baby. Pray lang mommy tas iwas sa stress. Tas wag pakapagod. Pagbalik m sa OB m for sure may heartbeat na yang baby mo. ☺️

ako PO 6weeks inultrasound dipa makita baby Sabi Lang sakin NAGREREADY nadaw then a few days nag spotting po ako Parang Yung pahabol days Ng regla natin na di Naman malakas then pumunta ako sa Ob di ako nakapaultrasound ulit Kasi Wala akong budget then niresetahan nya nalang ako Ng pampakapit. kinakabahan ako

Hello mga mommies! Thank you sa encouragement and support! I had a miscarriage last week Feb 8 kasi hindi daw nag develop si baby so normal na daw na magbleed ako ng kusa until mg OB advised me na mag D&C procedure na kami. 😞

Same experience when I got pregnant with my 3rd baby. I got a repeat TVS after 3 weeks and baby’s heartbeat was detected. I know how the waiting game can make you anxious, but try to not worry too much mommy. 😊 Good luck!

Same here po. 5 weeks no embryonic sac. None at all. Except sa thick endometrium lining ko. somehow na relieve naman ako nung may progression line sa pt ko. Pinapabalik ako ng obgyne this feb.17(10weeks based on my LMP).

My first ultrasound at 5weeks 2days has no yolk sac too. I had red blood spotting too. I have PCOS as well. But my doctor advised to come back after 3 weeks. On my followup scan, my baby already has a heartbeat.