within the uterine cavity is a gestational sac and yolk sac with no embryo seen yet

Hi, sino po ang same case ko po? Nagtransv po ako kahapon March 5, 2021, eto po ang result "within the uterine cavity is a gestational sac and yolk sac with no embryo seen yet" 6 weeks and 4days po ayon sa tvs. May nireseta po na Gestron ipapasok sa pwerta before bedtime. Anyone na same case ko po and medication, then after 2 weeks nakita na ang baby? Salamat po. :)#pleasehelp #advicepls

7 Replies

Same po tayo ng case last year around 6 weeks din ng pregnancy ko. Wala kse embryo yung gestational sac. I was asked to go back after 2 weeks to check kung magkakaroon ng embryo. Pag walang develpoment tlga kelangan na sya tanggalin. Sadly ganun ang nagyari sakin. Blighted ovum ang tawag dun. Kumbaga sa itlog na bugok sya. 😢Di nagdevelop si baby. Pero nde naman lahat ganun may mga cases din nman na nabubuo baka dahil na miscalculate lang or sadyang late lang sya na develop. Don't lose hope pero just in case ready mo din sarili mo ❤️ hoping for the best for you and your pregnancy🙏

3y ago

Same tau mamshie ganyan din sakin blighted ovum first pregnancy ko sana un. 😔 Pero totoo na wag nawalan ng pag asa ngaun 31weeks pregnant na ako❤️🤰

Same case sis, 6 weeks no embryo present, gestational sac and yolk sac lng din, but after 2 weeks pinabalik ako for another ultrasound, and meron nang embryo and heart beat si baby :) sa two weeks na paghihintay iniinom ko lang yung prenatal vitamins na binigay skin and also healthy foods kinakain ko :)

Me mommy ganyan now. Nung nag pa check up ako 6 weeks 1 day na ako dapat pero 5 weeks lng sa Tvs then after 2 weeks pag balik ko e 8 weeks na and malakas na din heartbeat. Ffup ko na din bukas for my 10th week pregnancy

Sken nun momsh nung unang check up ko sac lang ang nkita sbe ni Ob 6weeks n sya, pnainom ako ng duphaston for 1week and den aft 1week check up ule ayun nkita n sya.. Peru nung bmalik ako sbe n OB 6weeks 4days daw n c baby..

3y ago

Wait mo lang momsh, mnsan sbe nla dpa daw nkikita or dpa nlbas ung embryo.. So aft 2weeks pa po ule balik mo sa OB?

Hi mamshie yes meron ganyan minsan maaga pa kaya hindi nakikita sa UTZ sundin mo lang instructions ni OB para malaki chance n pag balik mo sa susunod na UTZ meron na mag papakita na si baby❤️🙏

ganyan din sakin nung una. sac lang nakita. wala pang nakitang laman. after 2 weeks, nakita na ang baby sa sac ☺️ baka masyado palang pong maaga kaya sac palang.

Nag-follow up na po kayo sa OB nyo? what happened po? nagpakita po ba si baby?