6 weeks and 1day gestational sac with yolk sac but no embryo seen yet

Normal lang Po ba yan na walang embryo at 6 weeks and 1day?

6 Replies

Ganyan din po sakin 6 weeks sac pa lang pagbalik ko after 2 weeks may heartbeat na sya basta inom lang kayo ng vitamins na nireseta ng ob nyo para madevelop si baby

Baka kasi late yung ovulation mo and so is the conception. Wait ng mga 2 weeks pa before tvs to make sure.

1y ago

medyo Po maselan Po kasi ako Lalo na first time po

Hi mam, same po tayo. Tanong ko lang po sana kung kamusta po yung check up niyo po after 2 weeks? thank you.

Same po tayo mumsh. Babalik po ako after 2 weeks. Hopefully and prayerfully may heartbeat na

1y ago

hi mga momsh Yung last na check up ko 6 weeks and 5 days meron na siya and may beat na din

yes po sakin 9 weeks na po nakita. bedrest ka lang po, iwas sa stress at inom vitamins

same case sa akin, Mamsh. Wait for another week nalang po. 😊