tâm sự

Em lấy chồng về có Như các chị ạ , chồng chơi bời cờ bạc rượu chè xuất ngày đêm r bỏ đi cả tuần nay vợ chồng em nhiều lần cãi nhau em mới cưới 6 thág nhưng bầu trước nên sắp sinh , chơi bời r cắm hết xe cộ đt nợ cả 100triệu , em tính bỏ r mà giờ sắp sinh bố mẹ chồng thì thương em , với nhà chồng cũg có nên em k phải làm gì chỉ cơm nước, giờ bỏ ngày thì e chưa có tiền con nhỏ , nhà em thì khó khăn bố mẹ e k thể gánh e được , em chỉ còn cách chịu đựng cho qua ngày , các chị ơi em nên làm sao để k bận tâm đến thằg chồg sốg cho bản thân ạ em khổ tâm quá ?

17 Các câu trả lời

Ba mẹ chồng thương mình thì cũng đỡ phần nào mom ạ, mom nhờ ba mẹ khuyên chồng tu thân dưỡng tính, sắp làm cha rồi cần lo nghĩ cho gia đình hơn. Giờ mom sắp sinh, bên nhà chồng có điều kiện thì mom nên ở lại an tâm dưỡng thai cho tốt, nghĩ đến chồng ko đc thì mom nghĩ đến con để tinh thần khỏe mạnh chuẩn bị cho cuộc vượt cạn, sau này đẻ con ra, hi vọng chồng sẽ bỏ tật cờ bạc lo cho mẹ con hơn

M hãy nghĩ may mắn là còn đc bố mẹ chồng thương mà cố lên M nhé. M ráng dưỡng thai rồi sinh con cho khỏe mạnh sau này có con r M cũng k cần chồng nữa đâu. Mình nghĩ sinh và nghỉ ngơi xong M kiếm việc gì làm cho khuây khỏa để khỏi suy nghĩ nhiều. Còn chồng M chắc chắn sẽ có ngày anh ta hối hận vì tuổi trẻ ăn chơi của mình M ạ.

Cố lên mom.mom cho mih xin like với ạ.minh c.ơn https://community.theasianparent.com/booth/857544?d=android&ct=b&share=true

Cố gắng vì con mom nhé.like giùm mình với https://community.theasianparent.com/booth/847326?d=android&ct=b&share=true

WhhwMình like ảnh cho bé nhà mình với ạhttps://community.theasianparent.com/booth/857593?d=android&ct=b&share=true

Thật thương cho em bé sắp sinh/mới sinh. Mẹ cố gắng thu xếp vậy.

Cố lên m, giờ chỉ nghĩ vì con thôi còn ck từ từ khuyên m ạ

Tội mom quá, mom nhờ ba mẹ chồng khuyên nhủ thử xem sao

Mom giống mk qa. Mà mk sinh bé dc 20 ngay r. Cố len mom.

M nhờ ba mẹ ck khuyên nhủ xem Sao m. M cố lên nhé