chia sẻ tâm trạng

Em bầu 35 tuần rồi. Chả biết tâm sự vs ai. Tâm sự vs mẹ đẻ thì sợ mẹ buồn. Nên tự ôm trog lòng. Em tâm sự lên vs các mom cho đỡ mệt mỏi. Hôm nay chú ck em mất bố mẹ chồg thì bệnh nên kiêng hơi lạnh ko sang đk chồng em vs chú út sang. Tối chỉ có em vs bố mẹ chồg ngồi ăn cơm mẹ chồng cả bố chồng em ngồi kể chuyện nyc sắp cưới nhưng lại ko cưới được của chồng em trk lúc chưa quen E. Mẹ chồg và bố chồg em cx hiền dễ tính và em cũng không bao H thất vọng và luôn yêu thương. Chưa bao H em nghe bố mẹ chồg khen em. Và em cx chưa làm sai việc gì vs bố mẹ cả. Mà đúg tối hôm nay em ở nhà vs bố mẹ chồg thì bố mẹ chồg ngồi kể nyc của ck trk mặt em. Và khen cô ấy đủ điều. Em cảm thấy tủi thân vô cùng. Nhưng cũng phải cố gắng vì em sắp sinh. Có mom nào ăn ủi mẹ con E ko ạ???

49 Các câu trả lời

Ví dụ bạn là người con dâu tốt trong mắt bme ck bạn thật thì ông bà cũng không nói ra trc mặt bạn đâu,họ chỉ đi nói với nkhac thôi chứ khó lắm để nói là:"con là một đứa con gái ngoan, chịu khó, biết điều, bố mẹ rất thích con, này nọ...". Nên bạn cũng đừng vội buồn, bme ck bạn có vẻ là người thoáng tính đó, tự nhiên cởi mở nói chuyện quá khứ của con trai mình, cái điều mà nhiều người không nên nhắc đến. Chỉ sai là 2 ông bà đã không khôn khéo, ý tứ về chuyện khen nyc kia trc mặt bạn thôi. Bạn bỏ qua đi vì thứ nhất là không tốt cho con bạn, càng nghĩ đến càng làm tâm trạng không tốt thôi. Thứ 2 là có thể đơn giản bme ck bạn chỉ kể vậy thôi chứ không có ý gì

Cố bỏ ngoài tai đi m. Người chung sống cả đời với m là chồng. Chỉ cần ck m không còn vấn vương hay liên lạc với người đó là được. Là người phụ nữ ai không muốn có sự yêu thương từ ck và gia đình ck. M hãy làm tốt bổn phận của mình, yêu ck thương con thật nhiều ắt sau này m sẽ được hạnh phúc trọn vẹn. Ck m yêu thương m thật sự thì m không phải lo sợ điều gì cả. M hãy thư giãn và thoải mái để chuẩn bị đón bé yêu chào đời nha. Chúc m và bé khỏe mạnh nek.

Em cũng bầu 36 tuần rồi. Cũng không ít lần nghe mẹ ck kể về nyc của ck. Không riêng mẹ ck mà hàng xóm xung quanh cũng hay so sánh em với nyc của ck em. Thật sỰ ban đầu tủi thân lắm nhưng dần cũng quen chỉ để ngoài tai thôi vì dù sao chuyện qua rồi. Giờ ck yêu thương mình là được. Mẹ ck em cũng hay kể vậy chứ hàng xóm nói thì bà toàn bênh em thôi

sao m không nói đùa là "Ba mẹ nói vậy không sợ con buồn sao?". Mình nghĩ m cứ thoải mái như đùa với bm mình, mình nghĩ đơn giản, nghĩ vui vẻ, thì sẽ bình thường thôi. Buồn do tâm ta suy nghĩ mà ra thôi m. Còn nếu bm bạn nói có ý gì đó thì m nói vậy ba mẹ bạn cũng sẽ im lặng sn thôi

😂😂 mình cũng từng như vậy đó nhưng mình ko ngại nói thẳng :" ôi cái đồ cũ nó mãi mãi là đồ cũ, còn lưu luyến làm chi. Nyc là cái gì đó rất là... À mà thôi, trước mắt còn chưa thấy mà đòi cũ với mới. Có ngày sáng mắt ra"

4y ago

Đừng chọc những con bầu khó ở, từ lúc mang thai tới h mình rất mệt nên hay cáu cứ hễ nói xỉa là ko thèm nói lại đâu. Chỉ xem thích j chiều đấy

có thể ba mẹ chồng của bạn hơi ko dc tâm lý chỗ này. nhưng cuối cùng Ba Mẹ chồng bạn vẫn chọn bạn là con dâu thì hãy tự hào nè, suy nghĩ tích cực lên, tin thần thoải mái chuẩn bị chào đón thiên thần bé nhỏ nè

Quan trọng chồng yêu thương mình là dc. Còn đâu cứ tai điếc mắt mờ đi cho đời nó thanh thản chị ạ. Suy nghĩ nhiều sẽ dẫn đến những suy nghĩ tiêu cực nha. Vui lên cho con nó vui.

Gió thổi qua tai coi như k nghe thấy. K fải suy nghĩ lrj nhiều cho mệt. Vì người trc có tốt đến đâu thì hiện tại m mới là con dâu of ôba, miễn là ôba, ck yêu thương là ok

Ks đâu mom...nghĩ làm gì cho mệt, quan trọng bh mk mới là con dâu của ông bà mà 👍👍 thoải mái ra...miễn ông bà vãn tốt với mk là được..quan tâm chi nhiều 😉😉

Ko lấy dc thì vàng thế đó chị ơi. Chắc gì lấy dc về ở chung với nhau lại chẳng ra than. Tốt thế sao ko lấy lại đi lấy mình. Chứng tỏ mình TỐT HƠN. Hihi