chơi vơi

Nói yêu mình. Mà lại bỏ mình đi. Thế mà là yêu mình à. Thế là ghét mình rồiiiii ??? Con dk 4 tháng mà bố con chơi bời nợ nần r bỏ mẹ con con ở nhà mà đi r... :) Hít thở r yêu con sống qua ngày. Lúc con ngủ k bận con nữa lại buồn các m ạ

chơi vơi
38 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Cố gắng lên mum. Hãy nhìn con mà lấy làm động lực. Nếu mum khó khăn kinh tế hãy ib riêng cho m, m sẽ hướng dẫn mum kiếm thêm thu nhập Zalo 0399067030

cố lên m. con là động lực để mình cố gắng ạ. chúc bé yêu ăn ngoan chóng lớn để mẹ dc vui lòng nhé

Cố lên mom. Nhìn con iu quá nè. Lấy con làm niềm an ủi và động lực để vượt qua

Cố lên cậu 💪🏻 Điều tốt lành sẽ đến với cậu và con trai ❤️🍀

phải cố lên nhe mom. mom giữ gìn sức khỏe để lo cho bé .

Hai mẹ con sống vui vẻ, hạnh phúc nhé. Mom cố lên

Cố lên mom, không có bố mẹ vẫn mạnh mẽ nuôi con mà...

Đẹp trai quá cố lên m nhé vì con phải vui lên

manh me len m. be yêu lam hay nhin be ma lay dong luc