buồn

Các ơi em có bầu trước lấy chồng được hơn 3 tháng mà chồng em chơi bời xuất ngày chỉ đi nhậu nhẹt đêm nào cũg đi chơi đi đánh bài tới ság về ngủ r chiều tối lại đi như v , em có bầu 27 tuần r cũg k biết làm sao xuất ngày buồn khóc bỏ thì đag bầu bì tội con với em k muốn làm gánh nặng cho bố mẹ em , bố mẹ chồng cũg thương nên đối xử với em cũng tốt , nhưng em chán sốg trong cảnh này quá đêm nào cũg 1 mình rồi mất ngủ suy nghĩ ??? em nên làm sao đây ạ

4 Các câu trả lời

Mình cũng không biết nói làm sao vì phụ nữ thời nay rồi không phải cảnh tì thiếp của trăm triệu năm trc mà phải ôm khổ sở như vậy, mạnh dạn đi tìm hạnh phúc. Vì ai đâu, vì con mình, vì tương lai của con. Không phải cứ đầy đủ ba mẹ là hạnh phúc, gia đình không hạnh phúc con cái sẽ hư theo, dạy sẽ không nghe lời. Một mình nuôi con chỉ có cực, chứ không có khổ. Gia đình mà không phải gia đình mới khổ. Mình chọn sai người đàn ông, dẫn theo chọn sai người cho cho con, mình có thể sửa đổi

Xin Về nhà ngoại ở cho để chịu m ơi kệ lão đi M ơi vào tường like ảnh mới giúp mình vs

Xin về ngoại ở cho thoải mái m ak

tt