tâm sự

Em lấy chồng về có Như các chị ạ , chồng chơi bời cờ bạc rượu chè xuất ngày đêm r bỏ đi cả tuần nay vợ chồng em nhiều lần cãi nhau em mới cưới 6 thág nhưng bầu trước nên sắp sinh , chơi bời r cắm hết xe cộ đt nợ cả 100triệu , em tính bỏ r mà giờ sắp sinh bố mẹ chồng thì thương em , với nhà chồng cũg có nên em k phải làm gì chỉ cơm nước, giờ bỏ ngày thì e chưa có tiền con nhỏ , nhà em thì khó khăn bố mẹ e k thể gánh e được , em chỉ còn cách chịu đựng cho qua ngày , các chị ơi em nên làm sao để k bận tâm đến thằg chồg sốg cho bản thân ạ em khổ tâm quá ?

17 Các câu trả lời

WhhwMình like ảnh cho bé nhà mình với ạhttps://community.theasianparent.com/booth/857593?d=android&ct=b&share=true