cần giúp đỡ

Các chị ơi chồng em nghiện rượu bình thường k sao cứ uống rượu vào là quậy chơi bời đánh em , có thuốc gì hay cách nào mà để lão ý cai rượu k uống nữa hay thuốc gì mình bỏ vào đồ ăn để lão ăn r ngửi rượu sợ k ạ , giúp em với?

2 Các câu trả lời

Khổ nhất nghiện rượu. M phải khuyên lẫn đe doạ ck thôi, chứ cảnh này sống lâu dài sao nổi, còn gia đình con cái nữa, nó thấy ảnh hưởng đến sự phát triển của tụi nó

4y ago

Dạ buồn lắm chị e đag tìm cách mà khó quá ạ

Có thuốc cai rượu đó m

4y ago

Dạ k biết thuốc như nào sợ bắt lão uống công khai sẽ nổi điên lên mất ạ