30w

Lấy chồng vô tâm thật là khổ các m ạ giờ sắp đẻ e hỏi chuẩn bị đồ để chuẩn bị sinh con nó bảo đến lúc đấy tính.giờ e cũng chẳng tha thiết gì nó nữa có làm bố của con e cũng vậy thôi.đàn ông nhu nhược ko nuôi ko lo nổi vk con .bây giờ cố gắng làm mọi thứ để con sinh ra đã lúc đấy e cũng tính li thân về ngoại thôi đời người sống k thể khổ mãi chịu đựng mãi được .k gái gú thì mải chơi rượu chè mệt mỏi thực sự đến giờ phút này

16 Các câu trả lời

Mấy ai may mắn mà được ông ck vừa làm ra tiền vừa tâm lý. Mom cứ bơ lão đi, bầu bì vui vẻ, con khỏe là dc. Sinh con xong nhờ ob ngoại xuống chăm 2 mẹ con. Có lão bực thiệt nhung con nhỏ vẫn fai nhờ chăm con. Li thân chi cho thiệt. Đợi con lớn rồi tính. Coi như cho lão thêm cơ hội 2 năm .

Bỏ đi cho khoẻ thân mom ạ. Tui cũng chuẩn bị làm mẹ đơn thân đây. Thằg ck t nó thì lo mọi thứ mà mỗi cái gái gú, t bỏ luôn k sn, k đắn đo luôn. Giờ ổn r, k có j phải phiền não, mỗi việc kiếm tiền nuôi con 1 mình hơi vất vả chút

4y ago

Đôi lúc muốn mạnh mẽ đc như mom

Cố vì con thôi mon mình cũng vậy. Từ lúc lấy ck nó k cho mk dk 1 xu nào. Mải chơi vợ bầu k quan tâm gì cả. Cứ nhìn vào con mà sống thôi. Ở dk vs nhau ngày nào hay ngày đấy thôi

Sinh ra là phụ nữ đã khổ rồi, lấy nhầm ck lại càng khổ hơn thôi. Cố gắng vì con mom ak

Phụ nữ ko ck cũng bị dèm pha. Mà lấy ck như vậy thì ở một mình nuôi con còn phúc hơn

Đồng cảm với mom cùng cảnh ngộ

Ai cũng từng như vậy

Cố gắng vì con thôi

Cố gắng lên chị

Đồng cảm với m