strees do chồng ăn chơi

Các chị ơi e đang có bầu mà rất hay căg thẳg mệt mỏi và hay khóc buồn đó chồng em nhậu nhẹt ăn chơi xuất ngày tụi e mới cưới có mấy thág e đag có bầu mà k lo làm gì cả chỉ xuất ngày ăn nhậu cả ngày đêm k về em muốn bỏ lắm mà đợi con e ra đời xem có đỡ hơn k giờ stress quá có cách nào giảm k ạ e sợ ảnh hưởng tới con ?

14 Các câu trả lời

Chồng của mom y chang chồng em. Cả thai kỳ em khóc lóc , buồn bã riết. Em. Cũng gáng xem coi sinh bé ra nó có thay đổi không. Lấy chồng trẻ còn ham chơi chả lo đc gì cho em. Hên có mẹ chồng lo từ a-z. Bà dặn em kệ nó. Lo cho bản thân và con mình đi. Nó không biết lo thì mẹ lo.riet rồi e cũng quen cũng thoải mái tư tưởng hơn. May mắn có mẹ ck lo .có người nhà ck không dòm ngó tới nữa. Không là e bỏ oách t.ck em luôn r đó

ck mình ms cưới cũng vậy vk bầu cứ cf cà pháo banh bóng bida khóc mà tưởng giờ k còn nước mắt để rơi.đến lúc có e ba e thay đổi.giờ vk đi thì ms đi.đi mình k đi cố lên mẹ.từ từ đừng lm căng quá

Mình còn khổ hơn mom nhiều Ck 31 tuổi rồi ăn chơi h nợ nần chốn chui nủi mình bầu không đi làm công ty đch sắp đẻ mà còn chưa mua j cho con được

4y ago

Tội chị phụ nữ mình thật khổ e còn có bố mẹ với bố mẹ chồng cũg tốt

Có đẻ ra r thì vẫn bậy thôi ko thấy đổi đc đâu cái tính ăn chơi chơi bời nó ngấm vào máu r m nhé

có thèn ck vì vk vì con sẽ thay đổi nh cũng có thèn k từ bỏ đc bản chất của nó

Nói bên gia đình chồng thử xem mom, mình không có tiếng nói thì nhờ người lớn hơn nói

4y ago

Bố mẹ chồng em nói nhiều k được giờ lo k thèm nói mẹ chồg e bảo em con sốg cho bản thân với con thôi con kệ nó đừg nghĩ đến nó

10th trc rồi hy vọng mom và bé đều ổn, bình an

chúc mom sức khỏe

cố gắng lên m

cố gắng len m