buồn

Em stress quá đến nỗi k lên cân được con bị nhỏ thiếu cân nhiều ,có chồng như k xuất ngày đi cờ bạc rượu chè thâu ngày r cả tuần k về , em ở chung với bố mẹ chồng mà cũg chả ai nói được ổng , e chán nản quá stress mất ngủ thời gian dài , thật sự em chỉ muốn li hôn để giải thoát cho chính mình , mà giờ con gần 37 tuần r em nên làm sao đây 😢

2 Các câu trả lời

Muốn li hôn cũng phải đợi bé hơn 1 tuổi. Trong khoảng thời gian này mom nên sống vì chính mình và đứa nhỏ thôi, đừng nghĩ ngợi nhiều ảnh hưởng tới bé là không tốt đâu.

Cố gắng lên m. Sinh xong tính tiếp thôi